14:38
                   Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Trường đại học Tôn Đức Thắng là hoạt động ngoại khóa thường niên của Nhà trường nhằm tìm kiếm và tôn vinh những sinh viên có năng khiếu nổi bật trong các lĩnh vực khác nhau. Tiếp sau thành công của hai mùa thi trước, hành trình tìm kiếm tài năng Trường đại học Tôn Đức Thắng TDTU's Got Talent season 4 khởi động không chỉ quy mô hơn trong công tác tổ chức mà còn thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng sinh viên Trường.

Bộ 3 giám khảo gồm Quán quân Tôi Là Diễn Viên mùa 1 Nguyễn Tâm Anh, Nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy,  Á quân Thần tượng Bolero 2017 Hoàng Ngọc Sơn hứa hẹn đem đến làn gió mới và thú vị cho mùa giải năm nay. Ngay từ vòng loại diễn ra vào tối ngày 18/10-19/10/2017 tại Hội trường 6B của trường Đại học Tôn Đức Thắng, nhiều tài năng thí sinh ấn tượng đã lộ diện, gây ngạc nhiên cho cả khán giả và ban giám khảo với những tài năng độc đáo, sự hăng say nghệ thuật và các câu chuyện thú vị của mình trong hành trình theo đuổi đam mê.


Tiết mục biểu diễn ảo thuật của thí sinh Nguyễn Đức Thịnh – Khoa Điện - Điện tử

Tiết mục nhảy Cheerleading đầy sôi động làm khán giả không thể rời mắt

Tiết mục Fingerstyle Guitar “Despacito” của bạn Trần Đức Thành – Khoa Công nghệ thông tin

Giọng hát ngọt ngào của bạn Tôn Nữ Kiều Trinh - Khoa Quản trị kinh doanh khiến BGK Hoàng Ngọc Sơn (Quán quân cuộc thi tiếng hát Bolero mùa thứ nhất) bước lên sân khấu để song ca

Tiết mục biểu diễn võ thuật “Hòa nhịp cuộc sống” của Kiện tướng Taekwondo Thế giới Nguyễn Thị Mộng Quỳnh xuất sắc giành được “nút vàng” của BGK để đi thẳng vào vòng bán kết

Tiết mục kịch mang tên “Đời” đến từ CLB kịch trường Đại học Tôn Đức Thắng gây xúc động

Ban giám khảo hào hứng bày tỏ cảm xúc trong vòng loại TDTU’s Got Talent 2017
  

Sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả tại Hội trường 6B

Với sự đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp của ban tổ chức. TDTU’s Got Talent năm nay đã ảnh hưởng rất tích cực và mang lại một cuộc thi đầy bổ ích, đầy thú vị cho các bạn trẻ có dịp thể hiện tài năng và đam mê của mình. Vòng bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 1/11 tới đây.  Hãy cùng theo dõi tiếp các vòng của TDTU’s Got Talent để thưởng thức những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn hơn cũng như tìm ra những tài năng sẽ tỏa sáng trong thời gian sắp tới nhé!

Nội dung : Uyên Châu Hoàng
Ảnh: Minh Quân, Đức Tín
#STDTConmunications
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.