Nếu bạn là người thích sự tự do, phóng khoáng và không thích kỷ luật, thì Đại học Tôn Đức Thắng không phải là sự lựa chọn tốt dành cho bạn...Vì nơi đây, chúng tôi đề cao tính kỷ luật, tính tập thể và trên hết là ý thức của từng sinh viên. Là nơi mà bạn sẽ không thể tìm thấy một mảnh rác nào, nơi mà xếp hàng đã trở thành văn hoá đặc trưng, nơi mà sự trật tự, nề nếp được đưa lên hàng đầu. Và chính những điều đó, đã đưa Đại học Tôn Đức Thắng nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những trường đại học tốt nhất cả nước.

Nếu nói Tôn Đức Thắng là Singapore thu nhỏ chắc chẳng ngoa. Với cơ sở vật chất như hồ bơi, sân đá banh, tennis, nhà thi đấu, canteen sang chảnh,... tạo cho bạn cảm giác như đang học ở 1 ngôi trường quốc tế. Trường đại học đạt chuẩn 3 sao được QS Stars (Anh quốc) công nhận và đứng thứ 2 trong danh sách 49 trường đại học tốt nhất cả nước chỉ trong vòng 20 năm thành lập, xây dựng và phát triển. Một sự vươn lên đáng ngưỡng mộ từ con số 0. Nếu những điều đó vẫn chưa đủ để thuyết phục bạn, thì hãy cùng đọc những dòng cảm nghĩ của thầy cô, nhân viên tại Tôn Đức Thắng nhé.
Khi đến tìm gặp bác Lê Văn Lắm, bảo vệ hầm G, bác cho hay, " Tôi đã làm việc ở đây trên 7 năm, từ lúc vào trường tới giờ, trường có rất nhiều thay đổi, trường có rất nhiều cơ sở và rất nhiều ngành nghề để lựa chọn. Môi trường đào tạo rất tốt, sạch đẹp và an ninh". Thấy Lê Văn Láng, giám thị tầng 5 toà nhà E cho biết, " Thầy đã làm việc ở đây hơn 8 năm, trong suốt thời gian đó trường có rất nhiều thay đổi lớn và nhanh. Thầy hiệu trưởng và ban giám hiệu đã xác định TĐT sẽ là một trường ĐH nghiên cứu khoa học. Và trong tương lai, TĐT sẽ phát triển lớn mạnh". Vô tình bắt gặp hai bạn sinh viên năm nhất, khi được hỏi về cảm xúc lần đầu bước vào trường, cả Trúc và Mẫn đều thổ lộ rằng bản thân khá rụt rè và bỡ ngỡ khi mới bước vào trường. Cả hai đều có cảm giác tự ti và lạc lõng lúc ban đầu. Dần dần nhờ vào môi trường tốt và sự giúp đỡ từ thầy cô, sự thân thiện từ bạn bè đã giúp các bạn vượt qua được quãng thời gian ấy. Và cả hai đều đồng ý rằng môi trường học tập của TĐT tạo điều kiện rất tốt cho sinh viên về mọi mặt.

Những thành tựu đạt được như hiện nay chính là thành quả mà 20 năm trường Đại học Tôn Đức Thắng đã gầy dựng. Và không dừng lại ở đó, với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, trường đang ngày càng mở rộng quy mô, đầu tư cơ sở vật chất và trên hết là càng ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục. Chính vì sự phát triển không ngừng nghỉ đó, đại học Tôn Đức Thắng đã, đang và sẽ là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.