Đại học Tôn Dức Thắng một ngôi trường đến nay đã được thành lập tròn 20 năm – Trong khoảng thời gian đó, trường đã không ngừng cố gắng phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục , không ngừng phát huy tính sáng tạo , tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sinh viên có một môi trường thuận lợi và thân thiện để học tập và sinh hoạt. Vậy sinh viên trường Tôn Đức Thắng khác gì so với sinh viên trường khác, là những con người nhàm chán , hằng ngày chỉ biết cắp sách đến trường rồi tan học thì về nhà và cứ như vậy trải qua quảng đời sinh viên ??? Không !!
Sinh viên TDT không phải là những con người thụ động chỉ biêt làm theo một lối mòn đã được lập tình sẵn, họ là những con người đúng chuẩn sinh viên năng động, biết tự làm chủ thời gian của bản thân, cân bằng tốt giữa việc học tập và rèn luyện một cách khoa học , luôn hết mình trong những hoạt động , luôn thể hiện ngọn lửa tuổi trẻ chưa bao giờ bị dập tắt  . Những con người với những nét riêng mà không phải sinh viên trường đại học nào cũng có.
Chương trình đào tạo của trường đại học Tôn Đức Thắng thuộc top 100 về tổ chức tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên theo các hình thức khác nhau ở các Khoa, để sinh viên Tôn Đức Thắng hòa nhập với môi trường quốc tế, điều mà chúng ta có thể tự hào rằng 100% sinh viên ra trường đều đạt chuẩn đầu ra, và hơn hết, trường luôn tạo điều kiện để các bạn trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của mình ở các câu lạc bộ ngoại ngữ,  chúng ta có thể tham gia English Zone


English Zone có thể giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ anh ngữ của bản thân, cũng như chủ động học tập, là một sinh viên Tôn Đức Thắng đầy năng động, tích cực.
 Năm học mới bắt đầu thật hoành tráng khi đã có thư viện Inspire khánh thành đúng chuẩn quốc tế và hiện đại bật nhất Việt Nam .
Như tên gọi, INSPIRE LIBRARY chính là không gian truyền cảm hứng mới nổi bật trong tổng thể của trường, với mô hình không gian học tập chung( learning commons) gồm khu tự học chung 24/7 và 7 tầng lầu, mỗi tầng có một chức năng riêng , cùng nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trường.
Chúng tôi có hỏi một bạn sinh viên năm nhất về cảm nhận của bạn khi được học trong thư viện hiện đại bật nhất này như thế nào ? Bạn M trả lời rằng : “ Mình cảm thấy rất là vui khi mà có thể được học tập trong môi trường tốt như vậy ,hơn nữa thư viện của trường mình rất là hiện đại tại cho mình cảm giác vào là chỉ muốn học mà quên cả thời gian “.
Bạn N.V.M khóa K21
Trường luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể phát triển về mặt thể chất, cũng như rèn luyện sức khỏe của mình bằng cách tham gia các câu lạc bộ thể dục thể thao: hồ bơi, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, phòng gym, yoga, cùng rất nhiều câu lạc bộ thể thao như: võ thuật, cheerleader, bơi lội, …..đã và đang hoạt động tích cực sẵn sàng chào đón bạn.
Sân vận động đạt chuẩn 5 sao của trường đại học Tôn Đức Thắng
Hồ Bơi của trường đại học Tôn Đức Thắng

Sinh viên TDTU là những con người trẻ nhiệt huyết luôn cố gắng sống hết vì mục tiêu tương lai , bức phá bản thân tạo nên những thành tích vượt trội , tự tin thể hiện khả năng của mình . Đại học Tôn Đức Thắng có thể càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu là nhờ vào những thế hệ sinh viên không ngừng sáng tạo , không ngừng cố gắng khẳng định vị trí của bản thân nói riêng và trường đại học Tôn Đức Thắng nói chung. 
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.