Vượt qua hơn 300 thí sinh bắt đầu từ vòng sơ loại với nhiều thử thách hơn 1 tháng vừa qua, 20 gương mặt triển vọng nhất đã hội tụ và tranh tài tại đêm thi chung kết để chọn ra Hoa Khôi và Nam Vương xuất sắc nhất đại diện cho trường Đại học Tôn Đức Thắng năm nay.Bắt đầu từ những ngày đầu tiên của Vòng Sơ Loại, sự nỗ lực không ngừng nghĩ của 10 cặp đôi xuất sắc hơn 1 tháng vừa qua là những tháng ngày đầy mồ hôi luyện tập và những nụ cười vui vẻ, ấm áp , đoàn kết cùng nhau qua nhiều hoạt động ý nghĩa.

Hành trình Về Nguồn – Đến bảo tàng Tôn Đức Thắng các bạn được tham quan, được nghe thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp của Bác Tôn, để từ đó các bạn thêm yêu và tự hào hơn về ngôi trường mang tên Tôn Đức Thắng. -

Chuyến thăm và thiện nguyện tại Chùa Lá huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh.

Quay lại với đêm thi Chung Kết, 20 thí sinh cùng tranh tài với phần thi Trang phục Áo dài truyền thống. Tiếp theo đó các cặp đôi tiếp tục phần thi Trang phục Dạ hội. 5 thí sinh nổi bật hơn sẽ nối tiếp 5 tiết mục tài năng nhất của các thí sinh, được diễn với sở trường và thế mạnh của mình qua nhiều tiết mục như : Hát , múa, vẽ tranh, nhảy hiện đại …


Các thí sinh trình diễn phần thi Trang phục dạ hội.


Phần thi thể hiện tài năng của 5 thí sinh nổi trội nhất.

Với Top 10 thí sinh đã thể hiện xuất sắc và tài năng nhất của cuộc thi (5 nam – 5 nữ) tiếp tục bước vào Vòng thi Ứng xử - chọn ra cặp đôi Hoa Khôi và Nam Vương của cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2016.Chung cuộc, chàng trai đến từ khoa Quản trị kinh doanh – Phạm Hoàng Quân và cô gái Bùi Tường Vân đến từ khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp đã xuất sắc giành ngôi vị Nam Vương và Hoa Khôi của cuộc thi năm nay. Cặp đôi trai tài - gái sắc đã có phần trả lời câu hỏi ứng xử tự tin, thông minh trong phần thi cuối cùng.


Về nhì và ba với cương vị Á Vương 1 và Á Khôi 1 thuộc về Thongpaseuth Pouluang, SBD: 065, khoa: Quản Trị Kinh Doanh. Nguyễn Thanh Vân Anh, SBD: 143, khoa: Môi Trường & Bảo Hộ Lao Động.


THÍ SINH CÓ GƯƠNG MẶT ĐẸP Phan Thị Trang Đài, SBD: 081, khoa: Ngoại ngữ.


Á VƯƠNG & Á KHÔI 2 Ounvongxai Phounsompong, SBD: 146, khoa: Tài Chính Ngân Hàng. Trương Mỹ Hồng, SBD: 248, khoa: Dược. Ngoài ra Trương Mỹ Hồng đạt được giải MISS DẠ HỘi và MISS ÁO DÀI.


THÍ SINH TÀI NĂNG Nguyễn Quang Dũng, SBD: 207, khoa: Mỹ Thuật Công Nghiệp.


Ban tổ chức cùng Nhà tài trợ cũng đã trao các giải thưởng phụ của cuộc thi, gồm: Thí sinh Thân thiện Hồ Việt Tín, SBD: 246, khoa: Điện – Điện tử; Miss Poxi Soulivanh Thidavanh, SBD: 080, khoa: Tài Chính Ngân Hàng; Mr Beauty & Miss Beauty Hàng Nguyên Hưng, SBD: 184, khoa: Kỹ Thuật Công Trình. Hồ Thị Thảo Hiền, SBD: 254, khoa: Kỹ Thuật Công Trình. Mr Deold & Miss Deold Hàng Nguyên Hưng, SBD: 184, khoa: Kỹ Thuật Công Trình. Đào Thị Minh Thảo, SBD: 026, khoa: Khoa Học Ứng Dụng.


Thí sinh có Gương mặt đẹp Phan Thị Trang Đài, SBD: 081, khoa: Ngoại ngữ


Để đến với đêm Chung Kết, những thí sinh xuất sắc nhất của trường Đại học Tôn Đức Thắng đã phải vượt qua rất nhiều thử thách từ Vòng Sơ loại, Bán Kết, Tài năng và nhiều hoạt động cộng đồng mang tính nhân văn cao…. Đó là cả một hành trình, một chặn đường dài đầy ý nghĩa của tất cả các thí sinh cùng ban tổ chức.Các thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2016 gồm: Trương Ngọc Tình – Á Vương tại Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu 2016; Tạ Nguyên Phục – Giám đốc công ty Người mẫu Pl; Nguyễn Kỳ Nam – CEO Tạp chí Du lịch & Giải trí; Ký Quốc Đạt – Á Vương Người Việt thế giới năm 2014; Phạm Thùy Linh đại diện Việt Nam tham dự Miss Tourism International 2016 tại Maylaysia.

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.