20/10 – ngày của những “ước mong biết nói”
Có những nghịch lý luôn tồn tại xung quanh cuộc sống, người ta thường hay giấu kín khi có cơ hội, nhưng lại muốn tỏ bày khi cơ hội đó mất  đi. Chúng ta hằng ngày dễ dàng bộc lộ tình cảm với những người xa lạ ngoài xã hội, nhưng lại ngai ngùng khi thể hiện với những người thân yêu bên mình.
Nếu có ai đó hỏi rằng: “Ý nghĩa của ngày 20/10 là gì?”, “Tiny roses” sẽ không ngần ngại trả lời: “Đó chính là những “ước mong biết nói”, những điều xuất phát từ sự chân thành nhất”. Bởi lẽ, chúng tôi đã nhìn thấy đâu đó trên mảnh đất này, bóng dáng một chú lao công nhặt từng bông hồng còn nguyên vẹn trong thùng rác để dành tặng vợ ngày 20/10, chúng tôi đã thấy cành hoa hồng trị giá 10.000 VNĐ được gói cẩn thận trên chiếc xe đạp tuềnh toàng của người đàn ông trung niên da sạm đen vì nắng hay nghẹn ngào hơn là những mong ước của người đàn ông đã thành công: “Chỉ muốn nói với mẹ rằng: Mẹ ơi, thằng Đình con của mẹ đã làm được tất cả những gì mẹ dặn!” nhưng mẹ của người đàn ông ấy không bao giờ có thể nghe thấy được nữa.


Món quà ý nghĩa của người đàn ông dành tặng vợ

Thấu hiểu được những điều đó, nhóm “Tiny roses” đã triển khai một dựng án mang tên “Những ước mong biết nói”, với thông điệp mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn: “Hãy bày tỏ khi lòng tràn ngập yêu thương, hãy làm ngay khi bạn vẫn còn cơ hội. Bởi lẽ, tất cả nững người phụ nữ xung quanh chúng ta đều xứng đáng có được một ngày 20/10 tròn vẹn nhất!”. Hãy nói ra vì trên đời này, mọi cuộc vui đều có thể tàn, mọi ước hẹn đều có thể phai phôi, duy chỉ có sự chân thành là tồn tại vĩnh viễn theo năm tháng.
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.