Có những bí mật nếu như ta cứ cất giữ thì nó sẽ mãi là bí mật. Vậy bạn đang giữ những bí mật nào cho riêng mình? Có phải đó là những lời yêu thương mà chưa một lần bạn có dịp bày tỏ, mục đính chính không chỉ đơn giản là được yêu thương nhiều hơn mà còn giúp ta sống trọn với từng cảm xúc của bản thân mình. 20/10, ngày dành riêng cho người phụ nữ Việt Nam cũng chính là một cơ hội mà bạn nên nắm bắt để bày tỏ tình cảm của mình. Đừng chần chừ suy nghĩ thêm một giây phút nào cả, hãy hành động ngay thôi vì chẳng bao giờ là đủ cho người phụ nữ mà mình yêu thương.
    Nếu thật sự đâu đó có tồn tại một đóa hoa đẹp hơn, thơm hơn, nồng nàn hơn tất cả mọi thứ trong cuộc đời này thì tôi nguyện đánh đổi cả cuộc đời mình để hái cho bằng được đóa hoa đó dâng lên những người bà, người mẹ của mình. Bởi chỉ có nó mới có thể bù đắp xứng đáng cho những vất vả, mất mát, hi sinh của họ. Và thêm nhiều người phụ nữ khác nữa, họ cũng cần được yêu thương, quan tâm và trân trọng nhiều hơn chúng ta nghĩ. Bạn có thật sự biết mẹ mình thích những thứ gì? Bạn có bao giờ dành vài phút ngắn ngủi để nghĩ về người vợ mà hằng ngày luôn bên cạnh mình đã hi sinh ra sao? Bạn có thật sự nhận ra những hành động quan tâm mà người bạn gái mỗi ngày trao đến? Và bạn có nhớ đến người bà với vòng tay ấm áp cùng những câu chuyện đã ru bạn vào giấc ngủ say? Có phải đôi khi vô tình mà chúng ta đã quá thờ ơ với những người phụ nữ xung quanh mình? Đó cũng chính là câu hỏi mà nhóm truyền thông SPY của chúng tôi muốn nhắn gửi. Phụ nữ được sinh ra là để yêu thương. Vì sao ư? Vì trong ngần ấy cuộc đời mình, họ đã phải hi sinh quá nhiều. Họ mang dáng vóc mềm mỏng của những loài hoa nhưng tinh thần phải gồng lên rắn rỏi và kiên cường như nhánh sương rồng nơi hoang mạc khô cằn,sỏi đá để đối mặt với những thử thách cuộc đời. Để nói lên vẻ đẹp của người phụ nữ, có lẽ nếu dùng mọi ngôn từ đẹp đẽ nhất trên thế giới này cũng thật khó mà diễn tả hết. Bên cạnh những lo toan bộn bề của cuộc sống, họ vẫn toát lên một phép nhiệm màu còn trong sáng và hiền dịu hơn cả mặt trăng. Ánh sáng ấy là tình mẫu tử, là tình yêu, là lòng chung thủy, là sự sắc son,…Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí, ấm áp mà có lẽ trong suốt cả cuộc đời này chúng ta cũng không bao giờ quên được sự ấm áp mà nó mang lại.
    Nhân ngày 20/10 sắp đến, chúng tôi mong mình có thể góp một phần nào đó để các bạn có thể thấu hiểu hơn, yêu thương hơn và quan tâm hơn đến người phụ nữ bên cạnh bạn. Người mà sau mỗi bước đường chúng ta bước đi, họ luôn dõi theo và mỉm cười. Vì sau ngần ấy cuộc đời mình, họ biết rằng thành công của chúng ta chính là niềm vui của họ. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ, vì thế hãy biết yêu thương và trận trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn. Đó là bà, là mẹ, là vợ,… là người sẵn sàng hy sinh tất cả để dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất, là người ở bên cạnh bạn ngay cả khi bạn vấp ngã trên đường đời. Và nên nhớ là họ yêu thương bạn hơn chính cả bản thân mình. Hãy dành cho họ sự quan tâm chân thành dù là nhỏ nhặt nhất nhưng đủ làm họ cảm thấy mình được yêu thương. Vì họ xứng đáng được yêu thương!
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.