LAN TỎA YÊU THƯƠNG – SẺ CHIA HẠNH PHÚC
( SANH VIÊN BẠN ĐÃ DÁM… )
                    Cứ mỗi năm vào độ tháng 10 về là triệu cánh hoa hồng được trao tay, ngàn lời yêu thương được gửi đi, lan tỏa không khí ngập tràn sự ấm áp dành cho phái đẹp của chúng ta. Vì vậy mà vào ngày 20-10 hàng năm nhiều hoạt động chào mừng ngày phụ nữ ở Việt Nam được tổ chức một cách khá đặc biệt một phần là để nhằm mục đích vinh danh nữ giới và mặt khác chính là bày tỏ lòng quan tâm, sự yêu mến với một nửa kia thế giới của mình . 
                    Như các bạn đã được học, từ thời xa xưa chế độ mẫu hệ là chế độ chiếm vị thế cao và lâu nhất trên mốc lịch sự phát triển loài người qua các môn huyền thoại như Lịch Sử, Mác-Lênin, Pháp luật đại cương. Thật vậy, hiện nay, phụ nữ không chỉ đơn thuần là một bà nội trợ, một người mẹ lo cái ăn cái mặc cho chồng con mà còn đóng góp to lớn cho xã hội như trở thành một nhà ngoại giao hay một nhà lãnh đạo tài ba của đất nước. Với cương vị đó, vào ngày 20/10 hằng năm, phái đẹp của chúng ta được tôn vinh với vị thế hoàn toàn mới. Song hành đó là một loạt những hoạt động kỉ niệm được diễn ra nhằm dành lời cảm ơn chân thành đến những người phụ nữ thân yêu của chúng ta.

Ảnh: The First. Hoạt động Trao thiệp Trao yêu thương
                    Để hòa vào bầu không khí sôi nổi ấy, đại diện cho thế hệ các bạn trẻ của trường đại học Tôn Đức Thắng. THE FIRST TEAM đã triển khai một kế hoạch đậm màu nhân ái và mang tính nhân văn sâu sắc được mang tên “Trao thiệp Trao yêu thương”. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, cũng như là một thông điệp gửi ngàn lời yêu thương dành cho phái đẹp nhân ngày 20/10. Cuộc hành trình của những chiếc thiệp đã được trao tay mặc cho khí trời có khắc nghiệt đến mấy nhưng những điều đó vẫn không thể chùn bước và cản trở đến sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trong hành trình trao yêu thương đến tay của các bà , các mẹ, các chị vì một mục tiêu chung: Nói yêu thương bằng hành động . 
Hoạt động lần này đã mang đến rất nhiều tiếng cười không chỉ cho những người mẹ xa quê lam lũ, mà còn để cánh mày râu gửi lời yếu thuơng đến người phụ nữ của mình, để những đôi bạn đời ngoài đôi mươi hâm nóng lại tình cảm. Nhìn thấy những hành ảnh đầy hạnh phúc đó là chúng tôi nhận ra chúng tôi đã thành công về thành quả của mình.

Và cũng qua hoạt động này cũng đã thể hiện sự vươn cao tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và tô điểm thêm vẻ đẹp của sinh viên ngôi trường mang tên bác Tôn. Và thông điệp chúng tôi muốn gởi gắm đến các bạn là: chúng ta còn trẻ, hãy để cho một phần tuổi trẻ của chúng ta được cống hiến với đời, để khoảng thời gian thanh xuân này trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết.
 
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.