00:05
        ELLE Fashion Journey là show thời trang đánh dấu cột mốc 6 năm kể từ show diễn lần đầu năm 2011. Năm nay, với chủ đề  Inspring Vietnam ban tổ chức hi vọng đó chính là sợi dây gắn kết xuyên suốt trong 2 đêm trình diễn (30/9-1/10).

             Khởi đầu cho hai show diễn chính vào tối ngày 30/9-1/10 là lễ trao giải cho các đồ án của các bạn sinh viên  nằm trong chuỗi các hoạt động bình chọn trực tuyến trên fanpage ELLE Vietnam nhằm động viên và kích lệ các bạn sinh viên đến từ các khối ngành mỹ thuật, thiết kế trời trang, nội thất. Điểm nổi bật của ELLE Fashion Road Trip 2016 là phần triển lãm các đồ án tốt nghiệp xuất sắc nhất tại các trường đại học tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.
ELLE Fashion Road Trip 2016 đã nhận được trên 70 bài dự thi đến từ các bạn sinh viên. Đến ngày 27/9, tạp chí ELLE đã công bố top 13 bài dự thi xuất sắc nhất dựa trên tiêu chí 50% từ ban giám khảo và 50% còn lại dựa vào đánh giá bằng lượt tương tác trên fanpage. Trong đó có 5 bài dự thi đến từ trường Đại học Tôn Đức Thắng.
             Bên cạnh đó, trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng vinh dự có mặt trong top 4 bài dự thi xuất sắc nhất. Đó là tác phẩm của bạn Bùi Diệp Anh Khoa đến từ khoa Mỹ thuật công nghiệp.
Bùi Diệp Anh Khoa- Sinh viên khoa Mỹ thuật công nghiệp chuyên ngành thiết kế nội thất trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Chia sẽ nhanh với STDT Communications, Khoa có thể cho mình biết động lực nào khiến bạn tham dự vào ELLE Fashion Road Trip năm nay?
-         Đến với ELLE Fashion Road Trip, mình thấy chủ đề Cảm hứng Việt Nam rất là phù hợp với đồ án của mình. Đồ án mình làm về Huế, theo mình Huế là nơi tụ hội những nét đẹp tinh túy của Việt Nam. Là một người trẻ nhưng mình rất yêu quý những truyền thống và nét đẹp của dân tộc. Ngay khi khoa Mỹ thuật công nghiệp phát động dự thi chương trình này, Khoa nhận thấy cơ hội “chiến” của mình khá là lớn. ( Cười )
Bùi Diệp Anh Khoa – Đại học Tôn Đức Thắng – Bài dự thi đạt 1500 Like trên Fan Page ELLE Việt Nam
Theo mình biết trong top 13 đồ án ấn tượng nhất tại ELLE Fashion Road Trip có đến 5 bài dự thi đến từ các bạn sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng và Khoa đã lọt vào đến top 4. Bạn có thể chia sẽ cảm xúc của mình?
-         Cảm xúc của mình cũng giống những bạn bước lên nhận giải thưởng ngày hôm nay. Bên cạnh đó, Khoa rất vui, hạnh phúc, hãnh diện và tự hào vì mình là sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.
Khoa có chia sẽ gì đối với các bạn sinh viên Tôn Đức Thắng về cách theo đuổi đam mê của họ.?
-         Trước hết thì mình cũng không biết nói gì hơn ngoài việc mọi người hãy luôn sống vì đam mê, nhiệt huyết, hãy tự đặt ra mục tiêu để cố gắng, để phấn đấu hoàn thiện bản thân. Và quan trọng hơn là hãy hết long theo đuổi nghề nghiệp.
Cùng nhìn lại những hình ảnh của Bùi Diệp Anh Khoa- Sinh viên khoa Mỹ thuật công nghiệp trong ngày trao giải top 4 đồ án xuất sắc nhất ELLE Fashion Road Trip 2016:
Các thầy cô đến từ khoa Mỹ thuật công nghiệp cũng có mặt trong buổi trao giải của bạn ấy.!
                         Ngoài ra, sau khi thảo luận và thống nhất, ELLE đã chọn ra thêm 3 bạn có những bộ sưu tập đẹp để trưng bày tại Gem Center 2 ngày 30/9 và 1/10. Trong đó cũng có một bài dự thi của bạn Hồ Xuân Hải đến từ trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Bài dự thi được trưng bày tại GEM CENTER của bạn Hồ Xuân Hải- sinh viên ngành thiết kế thời trang Đại học Tôn Đức Thắng.

KHÁNH HƯNG
Nhãn: ,

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.