07:36
Talkshow “KÍCH HOẠT TƯ DUY PHẢN BIỆN” với những vấn đề đầy thú vị về tầm quan trọng và cách thức xây dựng tư duy phản biện trong cuộc sống hằng ngày hứa hẹn mở ra nhiều góc nhìn mới trong nhận thức và tư duy của giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm đến các vấn đề xã hội.

Talkshow có sự góp mặt của 3 cái tên đầy ấn tượng:
- Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, cây bút thế hệ 8X nổi tiếng với những tác phẩm Đời callboy, Lòng dạ đàn bà, Chuyển giới, Chênh vênh 25, …. và gần đây nhất là những tác phẩm Khóc giữa Sài Gòn, Người cũ còn thương, được sự đón nhận tích cực từ rất nhiều độc giả trẻ tuổi.
- Nhà văn Ploy Ngọc Bích, từng là Media Manager tại công ty Unilever Việt Nam, Social Media Manager của Ford Motor tại Bangkok, hiện đang là nhà văn trẻ được độc giả yêu mến.
- Diễn giả Lê Đình Hiếu, Forbes "30 under 30" VN 2016, tốt nghiệp thủ khoa UCLA, từng đảm nhận chức vụ Tư vấn Tài chính cá nhân tại Tập đoàn ING, Tax & Business Advisory - Deloitte, Founding Member & Director of Business Development - Everest Education, Founder của G.A.P Institute.
Thời gian: 18h00 ngày 18/9/2016.
Địa điểm: Hội trường Lầu 6 Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam 116-118-120 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3.
Tham gia hoàn toàn miễn phí.
Vì sự kiện lần này giới hạn số lượng người, nên BTC sẽ ưu tiên cho những bạn đăng kí sớm nhất và thực sự mong muốn tham gia chương trình. Nhanh tay đăng kí tham gia ngay tại link: http://bit.ly/2c3pUAf để được lắng nghe và bày tỏ quan điểm của bản thân cùng những con người đầy thú vị và tài năng này nhé!
Hạn chót đăng ký: 21h00 ngày 14/09/2016.
----
Chương trình được thực hiện bởi Nhóm Truyền thông Sinh Viên S Communications - Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và được đồng hành bởi nhãn hàng Snack Khoai Tây Poca – Công Ty TNHH Thực Phẩm PepsiCo Việt Nam.
Cuộc thi Let’s On Air 2016 với chủ đề “Giữa Dòng Dư Luận - Bạn Dám Khác Biệt?” gồm 3 hạng mục: Bài viết - Poster - Phim ngắn.
Link đăng ký dự thi: http://bit.ly/2b4bHoT
Hạn chót nhận bài dự thi: 23h59' ngày 25/09/2016.

Chi tiết về chương trình: http://uehenter.com/letsonair2016.scoms

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.