18:32
Bước ra từ cuộc thi Miss Áo Dài 2015, cùng với niềm đam mê nghệ thuật, cô gái trẻ, tài năng và xinh đẹp Song Dương đã, đang và tiếp tục khẳng định mình trên con đường nghệ thuật.

Với nghệ danh mà mọi người vẫn thường gọi thân mật Song Dương ít ai biết được Miss Áo dài 2015 đang từng bước khẳng định mình trên showbiz Việt. Từng là sinh viên của Khoa quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng, nhưng cô gái sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh này sớm bén duyên với nghệ thuật ngay từ những ngày đầu bước vào giảng đường đại học, cô cũng là thành viên Câu lạc bộ (CLB) văn nghệ của trường.


Năm 2015, Song Dương đoạt giải nhất trong cuộc thi Miss Áo Dài, từ đó Song Dương bắt đầu lấn sang lĩnh vực nghệ thuật nhiều hơn.  Hiện tại, cô đang hướng nghiệp để trở thành một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp. 

Song Dương đoạt giải nhất trong cuộc thi Miss Áo Dài vào tháng 8/2015.

         Cô đã được mời tham gia nhiều phim ngắn, clip ngắn, MV, quảng cáo TVC,... MV gần đây nhất cô tham gia là Chia Tay Tuổi Học Trò của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu một MV gắn liền với những kỷ niệm thời cắp sách đến trường.

Cô giữ vai trò nữ chính, một cô bé học sinh ngây thơ trong sáng, trong MV mới nhất của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Song Dương cùng Hồ Quang Hiếu và các diễn viên trong MV cô vừa tham gia.

            Miss Áo Dài Song Dương chia sẻ: "Diễn xuất chính là niềm đam mê lớn nhất của tôi. Thời gian này cũng là lúc tôi đang học tập và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cho bản thân để chuẩn bị cho bộ phim điển ảnh hành động được bấm máy vào đầu tháng 7 năm nay. Hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và mới mẻ trong thời gian sắp tới."

Miss Áo dài 2015 cũng tham gia rất nhiều dự án phim ngắn, quảng cáo,..

Ngoài việc học tập, làm việc, Song Dương còn tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trong ảnh: Chương trình Từ Thiện Tết Yêu Thương "Người Đẹp Nhân Ái" đã đến thăm và thiện nguyện tại Chùa Kỳ Quang 2, Quận Gò Vấp.


Theo Tuấn Nguyễn
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.