21:08
        [STDT.VN] - Cùng là đồng đội thân thiết của Châu Tuyết Vân (Hotgirl làng võ). Lê Hiếu Nghĩa và Nguyễn Lệ Kim là hai tài năng trẻ "văn võ song toàn". Bên cạnh những thành công rực rỡ trên con đường võ thuật, trong học tập cũng đạt được thành tích khiến nhiều người phải trầm trồ hâm mộ.

         Hiếu Nghĩa và Lệ Kim đều là những thành viên đội tuyển Taekwondo Việt Nam, và họ cũng sở hữu những thành tích đáng tự hào: 3 Huy chương Vàng ở Giải vô địch thế giới, 1 Huy chương Vàng giải Châu Á và 1 Huy chương Vàng Đông Nam Á ở nội dung quyền thuật đồng diễn.

Lê Hiếu Nghĩa, Nguyễn Lệ Kim cùng "hot girl làng võ" Châu Tuyết Vân bên các đồng đội

 Lệ Kim "nữ thần" làng võ
Sinh năm 1992 cô gái đến từ Bình Thuận, Lệ Kim đang là sinh viên tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tuy sở hữu một thân hình thon thả, khuôn mặt trong sáng nhưng ít ai ngờ đến được "tài năng võ thuật" ẩn sau cô gái trẻ này.


Không những giỏi võ mà còn có vẻ ngoài xinh xắn, Lệ Kim luôn làm các chàng trai phải xao lòng.

Mới 24 tuổi nhưng bảng thành tích của Nguyễn Thị Lệ Kim đã khá dày, với nỗ lực vươn lên của mình, cô cùng Thu Ngân và Tuyết Vân xứng đáng một biểu tượng đáng tự hào của Taekwondo Việt Nam.

"Soái ca" của những tuyệt đỉnh võ thuật
Lê Hiếu Nghĩa- anh chàng đa tài, không những giỏi võ, ở trường anh còn biết đến là một cậu sinh viên giỏi với thành tích học tập khá bất ngờ. Hiếu Nghĩa sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, đang học tập tại trường Đại Học Tôn Đức Thắng.

Lê Hiếu Nghĩa- sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng
Ngoài việc tập võ và học tập Hiếu Nghĩa luôn dành thời gian cho gia đình để dùng bữa cơm chung vào mỗi tối.

Bà của Lệ Kim đến sân bay tiễn cô và các đồng đội đi thi đấu
Hiếu Nghĩa đúng chuẩn "soái ca" với trang phục thường ngày
Gia đình Hiếu Nghĩa và Lệ Kim luôn ủng hộ họ trên con đường võ nghệ. Hi vọng cả hai sẽ có thêm những thành tích cao trên đấu trường khu vực và quốc tế, để làm rạng danh võ thuật Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Theo Hoàng Tuấn

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.