17:11
          Sinh viên Nguyễn Kỳ Vọng – Khoa Quản trị kinh doanh với nhiều thành tích vượt trội. Sau kết quả IELTS 6.0, với điểm số 975 từ Kỳ thi kiểm tra Anh ngữ TOEIC, Kỳ Vọng được xếp vào Top 50 thí sinh đạt điểm TOEIC cao nhất Việt Nam hiện nay. Phát huy thế mạnh ngoại ngữ sẵn có, Kỳ Vọng đã được chọn cộng tác với nhiều Doanh nghiệp khi còn ngồi trên ghế giảng đường như Công ty Cổ phần Giao nhận CMA CGM (Công ty hậu cần của Pháp đứng thứ ba thế giới), Trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mĩ cũng như nhiệt tình tham gia các hoạt động đối ngoại cùng Nhà trường, nổi bật là vị trí Đội trưởng Đội tình nguyện viên Quốc tế. Đặc biệt, ngay khi kết thúc khóa luận với điểm số 8.7, và đặc biệt hơn Kỳ Vọng xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng viên, trúng tuyển vào Chương trình “Giám sát mại vụ tài năng 2014 Unilever Việt Nam”.

Sinh viên Nguyễn Kỳ vọng với những thành tích của mình.
        UFRESH là chương trình tuyển dụng thường niên của Unilever dành cho sinh viên mới tốt nghiệp với mong muốn xây dựng một nền tảng chuyên môn vững chắc trong các lĩnh vực Phát Triển Khách Hàng, Marketing, Nhân sự, Tài Chính hay Sản Xuất.  Chương trình này sẽ mang lại cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội: Được huấn luyện, đào tạo chuyên sâu và làm việc dưới sự hướng dẫn của các trưởng bộ phận, được tham gia vào các dự án, công việc thực thụ để có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn tại Unilever, được định hướng nghề nghiệp rõ ràng, chế độ đãi ngộ và lương bổng cạnh tranh bao gồm lương tháng 13 và Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Chế độ hưu trí bổ sung bên cạnh Bảo Hiểm Xã Hội theo quy định. 
Kỳ Vọng chia sẻ: "UFresh là một ‘trải nghiệm tuyệt vời, mình không chỉ trưởng thành và tự tin trong công việc; mà còn có thêm những người bạn đồng hành, những người anh em từ ngôi nhà chung CDF".
Hãy cùng xem đoạn clip sau về chàng trai tài năng của chúng ta nhé!
Chia sẻ của Kỳ Vọng - Giám Sát Mại Vụ Tài Năng 2014 - Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.