12:10
“Hot girl Taekwondo” Châu Tuyết Vân tiết lộ cô sẽ cùng các đồng đội trong đội tuyển quyền Taekwondo TP.HCM biểu diễn tiết mục võ nhạc tại sự kiện Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016.
Võ nhạc là một trong các hình thức thi đấu biểu diễn trong môn Taekwondo, được chia làm hai nhánh chính là Taekwondo Dance và Aerobic Dance Taekwondo. Taekwondo Dance có độ dứt khoát, mạnh mẽ trong các động tác và việc nhào lộn cũng đòi hỏi độ khó cao còn Aerobic Dance Taekwondo thì chú trọng nhiều vào các động tác nhún nhảy. Hiện tại, võ nhạc trở thành một nội dung tập luyện chính của các vận động viên Taekwondo.
Những bài quyền trong Taekwondo, những cú đá bay cộng với những pha nhào lộn trên không được kết hợp với âm nhạc hứa hẹn đây là một tiết mục đặc sắc để lại ấn tượng trong lòng khán giả tại Lễ khai mạc Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM năm 2016 diễn ra vào tối ngày 22/4 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.
Châu Tuyết Vân biểu diễn võ nhạc tại Lễ khai mạc Giải Muay toàn quốc 2016.

Châu Tuyết Vân và ông Nguyễn Thanh Huy – HLV trưởng tuyển quyền Taekwondo VN trở về sau Giải vô địch quyền Taekwondo Châu Á 2016
Cô “hot girl” giỏi võ hào hứng cho biết: “Hiện tại Vân đang rất phấn khởi trước sự kiện Liên hoan võ thuật quốc tế lần này, đây là cơ hội để chúng ta giới thiệu võ thuật Việt Nam đến với đông đảo bạn bè quốc tế. Mặc dù vừa thi đấu giải Châu Á trở về nhưng toàn đội vẫn cố gắng tập luyện để chuẩn bị kỹ càng phần biểu diễn của mình.”
Nữ võ sĩ Châu Tuyết Vân được người hâm mộ mệnh danh là hot girl Taekwondo
Sau khi thành công vang dội tại Giải vô địch Châu Á, Châu Tuyết Vân cùng đồng đội trở về nước, nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho tiết mục “võ nhạc” biểu diễn tại lễ khai mạc Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM.
Võ nhạc được đưa vào chương trình huấn luyện Taekwondo ở Việt Nam
Tại giải này, Châu Tuyết Vân cùng đồng đội xuất sắc giành được một HCV nội dung quyền sáng tạo đồng đội 5 người và HCĐ nội dung quyền đồng đội nữ. Nữ võ sĩ sinh năm 1990 chia sẻ sau giải đấu: “Vân thực sự rất vui khi toàn đội đã tập luyện và chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu này và đây là thành quả xứng đáng với tất cả mọi người. 
Họp báo giới thiệu và công bố nhà tài trợ Liên hoan võ thuật quốc tế 2016
Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM 2016 là sự kiện do Ủy ban Nhân dân TP.HCM tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội võ thuật thế giới (WoMAU) và đơn vị tài trợ kim cương Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát). Sự kiện quy tụ hơn 100 HLV, VĐV đến từ 9 đoàn quốc tế và hơn 500 võ sĩ đến từ 15 đoàn, bộ môn võ thuật của Việt Nam. Liên hoan diễn ra từ ngày 22/4 đến 24/4 với những nội dung hấp dẫn: biểu diễn võ thuật, thi đối đối kháng, hội thảo võ thuật theo các chủ đề…
Theo Vothuat.vn
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.