14:16

Ngày 24/4 Hội thao Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần 3 chính thức được khai mạc tại sân vận động của trường. 2 nội dung võ thuật: Vovinam, Võ tự do tiếp tục thu hút các bạn sinh viên tại TDT Games lần này.
Buổi lễ có sự hiện diện của ThS. Phạm Nhất Phương – Bí thư Đoàn trường, Phó phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; Cô Nguyễn Thị Túy Vân – Phòng Kinh doanh – Công ty Cổ phần Bia và Nước giải khát Hòa Bình, Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa cùng sự góp mặt của 1.500 vận động viên và gần 5000 sinh viên toàn trường.
Lễ khai mạc TDT Games với sự tham gia đông đảo sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng
Hội thao Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng lần 3 –  TDT GAMES 2016 với sự tham gia thi đấu của 18 đơn vị là các khoa, trung tâm và sinh viên quốc tế. Tất cả sẽ cùng tranh tài ngay tại khuôn viên trường với 12 môn thi đấu gồm: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Nhảy hiện đại, Taekwondo, Điền kinh, Bơi lội, Cầu lông, Tennis, Võ tự do, Kéo co và Bóng bàn.  Điều đặc biệt chính là, Hội thao Sinh viên lần này được tổ chức bởi chính các sinh viên ngành Kinh doanh Thể thao và Tổ chức Sự kiện của trường.
Ban tổ chức TDT Games trao kỷ niệm chương cho các đơn vị, khoa tham dự
Điều này mang một ý nghĩa rất lớn rằng các sinh viên Tôn Đức Thắng không chỉ được đào tạo về mặt lý thuyết mà đã thực sự làm được những sự kiện quy mô ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường.
Biểu diễn Vovinam gây ấn tượng tại khai mạc TDT Games
TDT GAMES không chỉ là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên thi đấu, đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện thể dục thể thao trong giới sinh viên, đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng Bộ trường, kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), kỷ niệm 70 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2016) và 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất  đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016).
Với những mục đích đó, TDT GAMES 2016 đã hân hạnh nhận được sự tài trợ từ các công ty : Công ty Cổ phần Bia & Nước giải khát Hòa Bình, Công ty TNHH VN Sport Activity.
Theo XE&THETHAO - Quang Phong
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.