10:18

Hơn 13 năm theo đuổi Taekwondo và không ngừng nỗ lực luyện tập, Hồ Thanh Phong, sinh viên năm 2 ngành Quản lý thể thao và Tổ chức sự kiện Trường đại học Tôn Đức Thắng đã chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh của mình với việc gặt hái được những thành tích xuất sắc.
 

Sinh viên Hồ Thanh Phong
 
Thanh Phong từng đạt Huy chương Bạc tại Giải Quân sự Thế giới tại Iran năm 2014

 

… và Huy chương Vàng tại Giải Trẻ toàn quốc 2015
 
Thanh Phong tại Đại hội thể thao sinh viên Toàn quốc năm 2015 
 
Trình diễn tài năng Taekwondo tại Cuộc thi Đại sứ thể thao Trường đại học Tôn Đức Thắng
 
Hồ Thanh Phong (thứ 2 từ phải qua) cùng các bạn sinh viên Trường 
tại Cuộc thi Đại sứ thể thao toàn thành năm 2014
 
Với những thành tích đạt được, Hồ Thanh Phong xứng đáng là đại diện cho 
thế hệ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng bản lĩnh, tài năng và đầy nhiệt huyết.
Thanh Phong chia sẻ: “Lúc mới tập Taekwondo, mọi người bảo em có tố chất bẩm sinh để theo môn võ này. Khi ấy em chưa có ý niệm gì nhiều, chỉ biết học võ để rèn luyện sức khoẻ. Khi lớn lên, em lại muốn được mọi người công nhận sự cố gắng và năng lực của bản thân mình. Huy chương Vàng Cúp Đại sứ Hàn Quốc năm 2012 rất có ý nghĩa đối với em vì đó là lần đầu tiên em được giương cao lá cờ Việt Nam tại đấu trường Quốc tế. Từ đó, em càng mong muốn được gắn bó với Taekwondo và mang vinh quang về cho nước nhà. Đó cũng là lý do em chọn học ngành Quản lý thể thao và Tổ chức sự kiện tại Trường đại học Tôn Đức Thắng để em có thể phát triển bản thân một cách toàn diện, không chỉ là những bài quyền mà còn là cách quản lý, sắp xếp và tổ chức. Sau này, khi không thể thi đấu được nữa, em vẫn có thể trở thành Huấn luyện viên hoặc tham gia tổ chức các giải đấu Taekwondo. Như vậy em có thể cống hiến hết mình cho xã hội bằng chính đam mê của mình.”
Vừa là kiện tướng quốc gia, vừa là sinh viên đại học, Thanh Phong vẫn luôn giữ vững thành tích học tập tốt ở Trường. Thanh Phong chia sẻ thêm: “Thầy Cô và bạn bè đã giúp đỡ em rất nhiều để em có thể hoàn thành tốt được cả hai việc. Thầy Cô luôn tạo điều kiện về mặt thời gian cũng như giúp em bổ sung kiến thức sau những lần em đi thi đấu ở nước ngoài. Còn bạn bè xung quanh luôn cổ vũ, động viên em, giúp em ôn luyện bài vở. Em rất biết ơn vì những tình cảm đáng quý đó, càng nhắc nhở mình phải không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được nhiều thành tích hơn nữa.”


Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.