10:12
              Một ngày chủ nhật (30/11/2015) đầy nắng và rộn ràng tiếng cười đã khép lại nhưng để lại trong lòng mỗi người những niềm vui và cảm xúc lớn. Nhằm tạo một sân chơi thú vị sau những giờ học tập căng thẳng, cũng như tạo cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu với nhau. Đội Công tác xã hội trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Giao lưu và kết nối sinh viên Tôn Đức Thắng” tại Công viên Cầu Ánh Sao.
Buổi giao lưu và kết nối sinh viên Tôn Đức Thắng do đội Công tác xã hội ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.
12316145_1930141783877545_8044864191812484153_n.jpg
        Tại đây các bạn sinh viên rất vui vẻ và hào hứng khi được tham gia những trò chơi thú vị như teambuilding, giải mật thư,… Ngoài ra, còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng giao lưu với các ban chủ nhiệm của đội và một số Câu lạc bộ đã gắn bó với đội trong thời gian vừa qua. 

Đây là dịp để các bạn sinh viên cùng nhau giao lưu, kết bạn và trao đổi thông tin

Các bạn sinh viên rất hào hứng khi tham gia các thử thách do BTC đưa ra


        Ngày hội đã diễn ra trong một không khí vui tươi, sôi nổi và là một dịp vui chơi, giao lưu cho tất cả mọi người. Hi vọng đây sẽ là một món quà nạp thêm nguồn năng lượng cho tuần mới với những hi vọng an lành và tốt đẹp trên con đường chinh phục thành công của mình.Qua các thử thách các bạn đã từ những người xa lạ thành quen như "thân lắm"
        Và cho đến tận bây giờ, tin rằng trong mỗi chúng ta, những người hòa chung nhịp đập cùng Đội Công tác Xã Hội sẽ còn lưu lại những trải nghiệm, những dấu ấn, những cung bậc cảm xúc ở một nơi nào đó trong trái tim. Như một kỉ niệm đẹp không thể quên mà khi nhớ về nó sẽ mỉm cười và tự hào về cuộc sống sinh viên của mình.
Sự yêu quý từ các bạn chính là động lực để Đội Công Tác Xã Hội ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi rất chân thành cảm ơn các bạn!

Các kênh thông tin của đội
Email : ctxh.tdt@gmail.com
Group : https://www.facebook.com/groups/ctxh.tdt/?fref=ts
Fanpage : https://www.facebook.com/ctxh.tdt/Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.