13:57
Nhóm thế hệ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDT - Generation) được thành lập với mục đích hỗ trợ nhà trường trong công tác quảng bá hình ảnh của nhà trường đến với xã hội, hướng dẫn và cung cấp thông tin chính xác về trường trong việc đón tiếp các đoàn học sinh THPT khi tham quan trường. 

Nhóm Thế hệ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDT - Generation)
Đặc biệt, nhóm hoạt động theo hình thức hội đồng hương nên nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Trong năm 2015, nhóm đã hoàn thành tốt việc đưa hình ảnh trường đến với nhiều đoàn học sinh THPT đến từ các tỉnh thành khác nhau.
Thành viên TDT-G hướng dẫn phụ huynh và các bạn Tân sinh viên làm thủ tục nhập học.
Với phạm vi hoạt động không chỉ tại trường mà các thành viên nhóm còn hỗ trợ công tác tư vấn tuyển sinh tại các tỉnh, sự nhiệt huyết, năng nổ cùng sự niềm nở, vui vẻ, hòa đồng, ... các bạn đã mang hình ảnh sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thân thiện, hết mình đến cộng đồng sinh viên cũng như xã hội.
TDT-G Tham gia ngày hội tuyển sinh tại tỉnh Đồng Tháp
Các bạn ấy còn có rất nhiều tài lẻ nữa!
Sau 2 năm hoạt động TDT-G đã, đang và sẽ tiếp tục thể hiện năng lực của mình là một nhóm phát triển mạnh mẽ và được nhiều bạn sinh viên yêu mến. Những gì TDT-G đã làm được và sẽ làm được sẽ là động lực to lớn cho các thế hệ tiếp nối tiếp tục xây dựng và phát triển nhóm hơn nữa. Bước sang tuổi mới, STDT Communications thân chúc TDT Generation nhiều sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và thành công hơn nữa! 
STDT Communications

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.