22:22
               TVCreate là một cuộc thi Sáng tạo phim Quảng cáo không chuyên dành cho sinh viên yêu thích quảng cáo và marketing ra đời vào năm 2010, khởi đầu là một cuộc thi dành riêng cho sinh viên đang theo học tại trường Đại học Hoa Sen. Ngay từ lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của hơn 150 bạn sinh viên trong trường. Đến năm 2011, TVCreate tiếp tục mở rộng phạm vi trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2011, cuộc thi đã chính thức trở thành một hoạt động thường niên của khoa Kinh tế Thương mại – Đại học Hoa Sen. TvCreate đã không ngừng phát triển qua từng năm và đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng kể khi số lượng thí sinh tham gia tăng lên mỗi năm, và đã thu hút không chỉ các bạn sinh viên trong toàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn những bạn sinh viên tiềm năng ở các tỉnh thành khác trong đất nước Việt Nam.

TVCreate 2015 đã trở lại đầy hứa hẹn với nhiều điều thú vị cùng những sản phẩm độc đáo, sáng tạo, và mang tính nhân văn cao của các bạn sinh viên trên toàn quốc.

TVCreate 2015 trở lại hứa hẹn là sân chơi bổ ích cho sinh viên đam mê quảng cáo và marketing với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.
Đặc biệt trong TVCreate 2015, chủ đề của cuộc thi sẽ hướng đến nhận thức và trách nhiệm của xã hội nhằm nâng cao ý thức của mọi người khi xem những đoạn clip thú vị từ chương trình. Từ chủ đề chính, các thí sinh tham gia có thể tiếp cận với những chủ đề nhỏ như gia đình, sống đẹp, giới trẻ và truyền thông xã hội, bảo vệ động vật hoang dã, bảo vệ thành phố xanh sạch đẹp, và hàng ngàn chủ đề liên quan khác. Vì vậy, tiêu chí sẽ hướng tới những giá trị nhân văn, ý tưởng sáng tạo và phản ảnh hiện thực trong từng tác phẩm dự thi. 

Thông tin chi tiết:
Link đăng ký:
https://goo.gl/DSQnDV
THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN BÀI DỰ THI: 
16/10/2015 – 15/12/2015
-------------------------------------------------------------------------------
THỂ LỆ VÀ ĐĂNG KÍ THAM GIA CUỘC THI:
http://bit.ly/TVCreate2015RulesandRegister
Để biết thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:
- Email: TVCreate@hoasen.edu.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/TVCreate
- Website: http://tvcreate.hoasen.edu.vn

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.