23:18
           Nhóm Thế hệ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng - TDT GENERATION (TDT-G) đã trở thành nhóm được nhiều bạn sinh viên yêu thích từ khi thành lập. Tại đây, các bạn sinh viên từ khắp mọi miền đất nước đang học tập tại Trường đại học Tôn Đức Thắng được hòa nhập, hoạt động cùng nhau, trao đổi những khó khăn trong cuộc sống xa nhà. Đặc biệt các bạn tân sinh viên được hòa nhập với môi trường mới và tập làm quen với quá trình học tập cũng như sinh hoạt tại trường. 

           Ngoài hoạt động kết nối hội đồng hương các tỉnh thành khác nhau, các bạn sinh viên nhóm TDT-G còn tham gia công tác hỗ trợ tiếp đón các đoàn khách tham quan trường cũng như công tác tuyển sinh hằng năm. Nhóm TDT-G đã trở thành nhóm quen thuộc với các bạn sinh viên với màu áo xanh quen thuộc. Vừa qua để chào đón các bạn thành viên mới cũng như thắt chặt các thành viên lại với nhau nhóm TDT-G đã có buổi hoạt động ngoại khóa thú vị cùng các thử thách mang tính đồng đội cao.

Các thành viên TDT-G hào hứng tham gia buổi ngoại khóa tại Khu vực công viên Hồ Bán Nguyệt - Phú Mỹ Hưng (Q. 7)


Trong buổi ngoại khóa các bạn tham gia các hoạt động mang tính đồng đội cao

Các bạn còn có bữa cơm trưa thân mật cùng nhau
Để biết thêm về các hoạt động của Nhóm Thế hệ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng các bạn có thể truy cập Fanpage: http://www.facebook.com/TDTGeneration
Nếu muốn tham gia Nhóm đừng ngại ngùng Inbox Fanpage cho các bạn ấy nhé! ^^

Theo Hoàng Tuấn

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.