13:41
Các thành viên Câu lạc bộ (CLB) Võ cổ truyền Đại học Tôn Đức Thắng không chỉ tập luyện Võ cổ truyền để rèn luyện sức khỏe, tranh tài tại các giải đấu mà giờ đây họ còn là những nghệ sĩ trên sân khấu. Để có được một tiết mục thành công trên sân khấu, các thành viên CLB đã phải tập luyện ngày đêm trong nhiều ngày liền cùng các thành viên Nhà hát cải lương Việt Nam. Sáng ngày 08/11/2015, 21 thành viên CLB cùng thầy Nguyễn Đức Minh Hoàng - Giảng viên phụ trách, khởi hành từ Tp. HCM để đến với Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu để hỗ trợ các nghệ sĩ của Nhà hát cải lương Việt Nam trong vở cải lương " Mai Hắc Đế" của tác giả: Nguyễn Thế Kỷ - Phó Ban Tuyên giáo Trung Ương và Đạo diễn NSƯT: Triệu Trung Kiên thuộc khuôn khổ "Hội thi sân khấu Cải lương chuyên nghiệp toàn quốc".
Các thành viên CLB Võ cổ truyền ĐH Tôn Đức Thắng đã có mặt tại nhà hát Cao Văn Lầu, Tp. Bạc Liêu
\
Các bạn sinh viên cùng tham gia Vở "Mai Hắc Đế" một tác phẩm tham gia hội thi của Nhà hát Cải lương Việt Nam

Bạn Phạm Văn Thắng (SV khoa Công nghệ thông tin), thành viên CLB cho biết: "Đây là lần đầu tiên tham gia hỗ trợ mình cảm thấy rất lo lắng vì đây là một Cuộc thi chuyên nghiệp và với sự tham gia của rất nhiều đơn vị trên cả nước, điều mình lo lắng nhất là lịch tập dợt vì lịch học,.. Nhưng rất may mắn nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho các thành viên CLB. Sau khi kết thúc Vở diễn mình cảm thấy rất vui vì vở diễn đã thành công tốt đẹp. Hơn nữa mình cảm thấy rất vui khi Võ cổ truyền là một phần của lịch sử và bây giờ mình đã mang được Võ cổ truyền đến tất cả mọi người thông qua nghệ thuật sân khấu".

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng trên sân khấu Cải lương

Các thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên Nhà hát Cải lương Việt Nam
Sau khi kết thúc chương trình, các thành viên đã cùng lên xe về Tp. HCM trong đêm. Các bạn có thể tham khảo hoạt động của CLB Võ cổ truyền trên Fanpage: facebook.com/tdt.martial.arts

Theo Hoàng Tuấn/ Ảnh: CLB Võ thuật cổ truyền ĐH Tôn Đức Thắng

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.