09:54
                    Vừa qua Đội Công tác xã hội trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công chương trình "Bát cháo đêm đông", một trong những hoạt động thường niên của đội. Chương trình đã thu hút hơn 70 bạn sinh viên tình nguyện tham gia và trao hơn 150 phần cháo đến người vô gia cư, các trẻ em cơ nhỡ, các cô chú công nhân viên, mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận 7, 8, 5, 3, Nhà Bè. 

Hơn 150 phần cháo được các bạn sinh viên trao đến tay người vô gia cư, các trẻ em cơ nhỡ, các cô chú công nhân viên, mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận 7, 8, 5, 3, Nhà Bè. Chương trình đã thu hút hơn 70 bạn sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng tham gia từ công tác chuẩn bị đến phát cháo trong đêm 08/11/2015Các bạn sinh viên tham gia với tinh thần tự nguyện, tràn đầy nhiệt huyết và hết lòng vì chương trình.

Sau chương trình các bạn rất cảm động trước những mảnh đời mình gặp, giúp các bạn có thêm động lực để học tập thật tốt.
Sau chương trình "Bát cháo đêm đông", Đội công tác xã hội sẽ tiếp tục có thêm những chương trình ý nghĩa cho giai đoạn cuối năm, các bạn sinh viên có thể theo dõi thông tin của đội trên trang Fanpage: facebook.com/ctxh.tdt

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.