15:34
Sáng ngày 26/09/2015, Trường đại học Tôn Đức Thắng khai mạc Ngày hội truyền thống năm 2015 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng trong ngày. Đến dự có sự tham gia của Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; thầy-cô, doanh nghiệp, đối tác thân hữu; các anh, chị cựu học viên, cựu sinh viên và gần 10.000 học viên-sinh viên.
Tiếp nối không khí hân hoan Kỷ niệm 18 năm Ngày thành lập Trường (24/09/1997 – 24/09/2015), Ngày hội diễn ra không chỉ góp phần giáo dục truyền thống mà Nhà trường đã xây dựng được; mà còn là dịp để tập thể thầy-cô và sinh viên các thế hệ nhìn lại những thành quả Nhà trường đạt được, thêm tự hào và quyết tâm nỗ lực trong việc dạy-học, góp phần làm rạng danh ngôi trường mang tên Bác Tôn. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao cho 20 tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Anh đầu vào, 71 sinh viên có hoàn cảnh  khó khăn nhưng đã vượt khó học tập học bổng của Trường. Đặc biệt, ngay sau Lễ khai mạc, tập thể thầy cô và sinh viên Trường đã cùng tham gia hoạt động chạy bộ “TDT kết nối” nhằm gây quỹ học bổng dành tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền thu được gần 7.5 triệu đồng.
Một năm học mới lại bắt đầu với Đại học Tôn Đức Thắng; một chặng đường mới đã và đang mở ra. Đến nay, Nhà trường nhận định đã làm được 5 việc lớn sau 18 năm hình thành và phát triển; đi đúng hướng và tiến nhanh trên con đường trở thành một đại học nghiên cứu đứng đầu đất nước và xếp hạng trong TOP 60 các trường đại học tốt nhất Châu Á trong 22 năm tới. Với tinh thần “TDT! Chúng ta là một”, GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường nhân dịp này đã kêu gọi sự cố gắng, trách nhiệm và nhiệt thành trong mỗi giảng viên, viên chức, sinh viên toàn Trường: “Hãy không ngừng vươn lên, nỗ lực từng ngày-từng giờ, giữ vững niềm tin và sự tự hào về truyền thống đã có để cùng nhau phát triển Trường đại học Tôn Đức Thắng trở thành một môi trường giáo dục đạo đức, văn minh, chuyên nghiệp, đạt đúng chuẩn mực của một đại học hiện đại trên thế giới”.
Một số hình ảnh tại Ngày hội:


 |
Bài nhảy cổ động chào mừng Ngày hội GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày hội  
Tập thể thầy cô, sinh viên các Khoa, Trung tâm diễu hành trên Sân vận động
Nghi thức diễu hành năm nay thêm sắc màu đa văn hóa từ các Lưu học sinh Lào


GS. Lê Vinh Danh trao tặng học bổng cho các Tân sinh viênToàn cảnh Lễ khai mạc Ngày hội
 
Chương trình biểu diễn chào mừng Ngày hội 
với chủ đề “Sinh viên đại học Tôn Đức Thắng! bản lĩnh, dấn thân – Tự tin hội nhập” 
Hoạt động chạy bộ gây quỹ giúp đỡ Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn


 
Quý thày cô phấn khởi với hoạt động Thi câu cá tại dòng kênh xanh trong khuôn viên Nhà trường


 
Sôi nổi tại gian hàng của các Khoa, Trung tâmNhiều nhà tuyển dụng cũng góp mặt tại Ngày hội và phỏng vấn sinh viên để tuyển dụng trực tiếpĐoàn sinh viên cao học tại Tỉnh Gia Lai chụp hình lưu niệm tại Ngày hội


 
Gần 10.000 thầy cô và sinh viên Trường đã có những phút giây đáng nhớ
tại Ngày hội truyền thống Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDT Day) 2015


Theo TDT.EDU.VN
Nhãn:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.