15:37
Giải thể thao sinh viên Việt Nam – VUG 2015 là một trong những giải thể thao sinh viên lớn nhất hiện nay do Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức với sự tham gia của hơn 650.000 sinh viên từ 56 trường đại học, cao đẳng tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Khép lại vòng thi tại khu vực miền Nam, với niềm đam mê, nhiệt huyết mãnh liệt và không ngừng nỗ lực sau mỗi trận đấu, sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đã vượt qua các đối thủ nặng ký khác gồm sinh viên Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc tế ĐHQG TP. HCM và Đại học Sài Gòn để đạt Giải Nhất bộ môn nhảy tự do đối kháng hôm 09/05/2015 vừa qua trong vòng đấu chung kết khu vực tại Nhà thi đấu Tân Bình – TP. HCM.
Chiến thắng này không chỉ khẳng định tài năng nhảy tự do đối kháng của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng nói riêng mà còn thể hiện sự lớn mạnh trong phong trào thể dục thể thao của Nhà trường nói chung. Được biết, sau khi đăng quang vị trí vô định khu vực phía Nam, các bạn sẽ tiếp tục luyện tập, sẵn sàng cho trận đấu chung kết toàn quốc được tổ chức tại TP. HCM vào thời gian tới.
Một số hình ảnh ghi nhận:

Những khoảnh khắc ấn tượng của nhóm nhảy tự do đối kháng
Trường đại học Tôn Đức Thắng tại Giải thể thao sinh viên Việt Nam – VUG 2015

Các bạn cổ động viên luôn đồng hành cùng đội thi trong mỗi trận đấu

Niềm vui vỡ òa của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng
khi trở thành đương kim vô địch bộ môn nhảy tự do đối kháng – VUG 2015
Theo TDT.EDU.VN

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.